Hình 1 bien dao dan dung Hình 9 Hình 3 Hình 7 Hình 10 belly dance
 
Dịch Vụ
Chuyên "Biên Đạo - Đào Tạo - Biểu Diễn" các bộ môn Nghệ Thuật
https://www.goldstardance.vn/   https://www.goldstardance.vn/   https://www.goldstardance.vn/       Chúa Nhật, 10/2/2013
Chuyên "Biên Đạo - Đào Tạo - Biểu Diễn" các bộ môn Nghệ Thuật "Nhảy Múa Hiện Đại - Khiêu Vũ - Belly Dance - Ca sĩ - MC - Ảo Thuật " cho các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm công ty, nhà hàng, khách sạn, bar club v.v.v.

Goldstar Dance Club chuyên “Biên đạo – Đào tạo – Biểu diễn” các bộ môn Nghệ thuật – Giải trí: Nhảy múa hiện đại, Kpop Dance, Khiêu vũ, Belly Dance, Hiphop Dance, Disco, Zumba, Popping, Night Club, Bar Club, Choreography, MC nhí, Người Mẫu Nhí, Dance sport dành cho thiếu nhi v.v...

Goldstar Dance Club hân hạnh chào đón sự kiện quan trọng trong năm 2016: kỷ niệm 3 năm thành lập với nhiều sự phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy và biểu diễn. Để có được các thành công đó, các thành viên CLB đã không ngừng tìm tòi, năng động sáng tạo, trao dồi bản thân và xây dựng một CLB Sao Vàng như ngày hôm nay. Nhờ thành quả lao động của tập thể mà CLB đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều đối tác và khách hàng.

Goldstar Dance Club đang là đối tác của các chương trình, đạo diễn, các công ty sự kiện và các khách hàng là các công ty thương mại, dịch vụ trong suốt thời gian qua như Công ty Nghệ thuật giải trí Đô Thành, nhạc sỹ Nguyễn Quốc Việt, công ty dầu khí PTSC, tổng công ty xây dựng số 1, Công ty sản xuất dịch vụ bao bì RKW (Đức), công ty sự kiện IMA, nhãn hàng Lifeboy, nhãn hàng Biore, nhãn hàng C, nhãn hàng Hợp Trí Super Humic, công ty sự kiện Titan, HTV9, VTV, BTV, trung tâm văn hóa tỉnh Bình Dương, Trung tâm văn hóa quận 11...

Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng chuyên nhận biên đạo, dàn dựng, biểu diễn các chương trình đa dạng và phong phú về thể loại cũng như nội dung: hội thi văn nghệ quần chúng, hội thi văn nghệ không chuyên, hội nghị giới thiệu sản phẩm, chương trình văn nghệ tất niên, tân niên, lễ hội, khai trương, động thổ, các chương trình quảng cáo sản phẩm ...

Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng cung cấp biên đạo nhảy múa hiện đại, đương đại, đa phong cách với các ý tưởng dàn dựng độc đáo làm cho chương trình của quý đối tác luôn đổi mới và thổi vào sức sống, sự thành công cho các sự kiện mà CLB nhận biên soạn chương trình. Clb nhận tư vấn cho khách hàng chưa có kinh nghiệm về dàn dựng chương trình, hoàn thành chương trình theo nội dung và ý tưởng khách hàng mong muốn. Sự hài lòng của khách hàng, sự thành công của chương trình là mục tiêu làm việc của CLB chúng tôi.

Với kinh nghiệm biểu diễn và dàn dựng, CLB đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ muốn tổ chức các chương trình lễ hội, sự kiện với sự tham gia của các thành viên công ty chưa có chuyên môn nhảy múa, chúng tôi vẫn đảm bảo được mức độ thành công của chương trình – tiết mục theo nhu cầu của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng cung cấp trang phục, đạo cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái khi làm việc với CLB. Với trang thiết bị hiện đại đầy đủ, ekip thực hiện chương trình chuyên nghiệp, quý khách hàng hợp tác với CLB luôn hài lòng với phong cách làm việc tận tâm và nhiệt tình của tập thể CLB.

Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng chuyên cung cấp diễn viên nhảy múa, kịch nói, MC chương trình, MC chú hề, Xiếc - ảo thuật, Hề bong bóng, Mascot .... đặc biệt là các nhóm nhảy, nhóm diễn viên nhí luôn làm cho chương trình trở nên xinh tươi, sôi động và dễ thương nhất.

 

Đến với Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc, sự hỗ trợ chuyên môn tận tình và vì sự thành công của khách hàng là mục tiêu làm việc của tập thể Goldstar Dance.

Kính chúc quý khách hàng một bầu trời sức khỏe, sự thành công mỹ mãn trong công việc và một niềm đam mê nồng nàn với các anh em đồng nghiệp như một bông hoa giữa rừng trời nghệ thuật tỏa sáng.

 

         

            

Chi tiết : 

-    Dàn dựng 1 bài từ 2 triệu - 10 triệu, tùy vào số lượng diễn viên và địa điểm tập.

-    Biểu diễn 1 bài từ 3 triệu - 5 triệu, diễn viên từ 3 người - 6 người. Tính riêng 1 diễn viên/ 1 bài/ 600.000đ.

-    Diễn solo: 1 diễn viên/ 1 bài/ 1.000.000đ . 

v.v.v...........

Mọi chi tiết xin liên hệ Chủ Nhiệm : Ngọc Lan : 0934.212.753 - 0906.606.107.

LIÊN HỆ

 
FACEBOOK-YOUTUBE
 
BỘ MÔN NỔI BẬT
Kpop
Choreography
hiphop
HDTN
sexy
bellydance
popping
 
DỊCH VỤ NỔI BẬT
bieu dien
dan dung
thue trang phuc
vip
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 84
Lượt truy cập 44764939
Số Khóa Học 7