Hình 1 bien dao dan dung Hình 9 Hình 3 Hình 7 Hình 10 belly dance
 
Chi tiết khóa học
1.Nhảy hiện đại - Kpop - Popping - Hiphop
Lịch khai giảng : Chiêu sinh thường xuyên, liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thời lượng học : 60 Phút/Buổi
Địa điểm học : CLB Sao Vàng, TTVH Quận 11, Lầu 2, 179 AB, Bình, Thới, P.9, Q.11
 Lớp thường : 340.000 VNĐ/tháng 8 buổi  Lớp khóa : 360.000 VNĐ/tháng 12 buổi
Ngày học :
Giờ học :
Môn học :

Lưu ý: để đăng ký khóa học nhanh chóng, các bạn cần đăng ký thành viên của website. Sau khi chọn xong khóa học muốn đăng ký, nhấn gửi mail cho ban quản trị nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh chóng với bạn

Ắt hẳn khi search trên google cụm từ "nhảy hiện đại" các bạn sẽ được những kết quả như là giới thiệu về nhóm nhảy, nơi đào tạo, quá trình nhảy hiện đại và du nhập vào việt nam... hay như với cụm từ "Dance" thì các bạn nhận được kết quả là khiêu vũ, hoặc múa đương đại... thế thì ở đâu là chính xác nhất đối với cụm từ nhảy hiện đại??? 

               Nhảy hiện đại là một cụm từ bao hàm các vũ điệu được hình thành vào khoảng đầu thế kỷ 20 và kéo dài đến tận ngày nay. Các vũ điệu này ban đầu bắt nguồn từ các vũ điệu " Chánh Tông " như Ballet, múa dân gian của một số nước... dần dần kết hợp với sự sáng tạo, thực tế cuộc sống mà hình thành nên các thể loại nhảy hiện đại ngày nay.

              Các thể loại Nhảy hiện đại ngày nay bao gồm 2 nhánh chính:

a. Xuất phát từ nguồn gốc thuần chủng: Múa đương đại, múa cảm nhận .... ( Bộ môn này chưa thực sự phổ biến trong giới trẻ vì độ khó của chúng)

b. Xuất phát từ nguồn gốc tự phát, do sáng tạo, các nền văn hóa khác du nhập vào, được giới trẻ biết đến nhiều do tính đẹp mắt, dễ tập luyện và tăng cường độ khó.

     b1. Hiphop dance: Các thể loại nhảy hiphop dance được bắt nguồn từ phần lớn các nước Châu Mỹ, Châu Âu, được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1975 và độ khó, độ tinh xảo của các thể loại ngày càng nâng cao, phát triển không ngừng, cũng như các thể loại mới liên tục xuất hiện và phát triển. Hiphop dance là một tập hợp các bộ môn nhỏ như: Breakdance, locking, popping, Crumb, Tutting, robot dance... hay như những kỹ thuật nhảy được phát triển thành tập hợp kỹ thuật như Moon walk, Dubstep, C-Walk ...

 

 

                                                                                            Break dance                                                                                   popping

    b2. Kpop Dance Cover: Thể loại này du nhập vào Việt Nam từ khoảng năm 2000 đồng hành phát triển với sự lớn mạnh của nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Sở dĩ Kpop Dance càng ngày càng nổi tiếng và được nhiều bạn biết đến vì động tác tương đối dễ, ai cũng có thể tập được, không yêu cầu thể lực cao, đặc biệt là nét dễ thương, quyến rũ hay sự mạnh mẽ được thể hiện bởi chính những thần tượng âm nhạc mà mọi người yêu thích....

    b3. Choreography: Thể loại này là một cái tên "lóng" được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng để gọi như là một thể loại nhảy. Ở đây, Choreography không phải là bộ môn mà là tên gọi "Vũ đạo". Môn "Vũ đạo" này chủ yếu là những động tác phá cách, không theo một khuôn khổ hay một hình thức cố định, các động tác được biên soạn theo cảm xúc, phong cách của chính người biên đạo. Có thể nói, Choreography cũng là một dạng hiphop dance. 

 

        

Tự tin thể hiện mình trong mọi tình huống, không đơn giản là nhảy, đây còn là một nghệ thuật

 

               Sự phân biệt ở trên chỉ mang tính chất định hình cho các bạn như thế nào là nhảy hiện đại và nhảy hiện đại gồm những gì, không thể xem đó là định nghĩa hay lý thuyết. Chính nhờ sự tương tác với đời sống, luôn luôn thay đổi và phát triển theo xu thế xã hội mà các bộ môn trong nhảy hiện đại luôn được nhiều người yêu thích và không bao giờ lỗi thời. Đồng hành cùng với nó là các xu thế xã hội khác như thời trang, âm nhạc, lối sống v.v...                                  

                                                           

                  Khi đến với Câu Lạc Bộ Sao Vàng - Goldstar Dance Club, các bạn là người mới ư? Các bạn đừng lo, với giáo trình của câu lạc bộ, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất với các động tác nhún nhảy, bước đi, chạy nhảy, vuốt tay, đi sóng.... với giáo trình cơ bản và dễ hiểu. 

               Sau khi hoàn thành bộ đề cương cơ bản, hoặc các bạn học viên đã từng có kiến thức về nhảy hiện đại, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các bộ môn nhảy hiện đại để tiếp tục học hỏi hay trau dồi, tập luyện thêm cùng Câu lạc bộ Sao Vàng - Club Goldstar Dance.

 

 

               Chẳng những thế, khi đến với câu lạc bộ, các bạn có niềm đam mê với môn nghệ thuật này, các bạn có thể chọn con đường biểu diễn chuyên nghiệp hoặc đào tạo để cùng Câu lạc bộ Sao Vàng - Club Goldstar Dance thỏa sức tập luyện và tỏa sáng niềm đam mê của minh. Câu lạc bộ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có thể được tỏa sáng niềm đam mê của mình. Click vào đây để xem chi tiết.

Giáo Trình Kpop Cover - U Got It - 8-2020

 

               Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên ngay để liên lạc với chúng tôi:

               >      Ngọc Lan  0906.606.107 - 0934.212.753 

               >      Hoặc đăng ký ngay tại đây

               >      Hoặc email về: Goldstardance2013@gmail.com để biết thêm chi tiết.

                                                                                                                                                                                            Artist : Mr.Ji Gedmini

 

Giáo trình Kpop Cover - How You Like That 

 

Giáo trình Choreography - Alive

Giáo trình Choreography - SummerTime - 5-2020

Giáo trình Locking Basic

Giáo trình complicate Breakdance Moves 

LIÊN HỆ

 
FACEBOOK-YOUTUBE
 
BỘ MÔN NỔI BẬT
Kpop
Choreography
hiphop
HDTN
sexy
bellydance
popping
 
DỊCH VỤ NỔI BẬT
bieu dien
dan dung
thue trang phuc
vip
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 138
Lượt truy cập 43495027
Số Khóa Học 8