Hình 1 bien dao dan dung Hình 9 Hình 3 Hình 7 Hình 10 belly dance
 
Đào tạo
15.Khiêu vũ thể thao Thiếu nhi - Dance sport for kids
https://www.goldstardance.vn/   https://www.goldstardance.vn/   https://www.goldstardance.vn/       Thứ Sáu, 21/11/2014
Dance sport (khiêu vũ thể thao) mới có ở Việt Nam nhưng được rất nhiều trẻ ưa thích, có trẻ từ 3 – 5 tuổi đã được bố mẹ cho đi học. Tuy vậy, các chuyên gia khuyên nên đợi trẻ từ 6 – 15 tuổi mới nên cho làm quen với môn thể thao này vì ở tuổi đó trẻ mới nhận thức được việc học.

Dance sport (khiêu vũ thể thao) mới có ở Việt Nam nhưng được rất nhiều trẻ ưa thích, có trẻ từ 3 – 5 tuổi đã được bố mẹ cho đi học. Tuy vậy, các chuyên gia khuyên nên đợi trẻ từ 6 – 15 tuổi mới nên cho làm quen với môn thể thao này vì ở tuổi đó trẻ mới nhận thức được việc học.

 

Giúp trẻ tự tin:

 

“Nếu trẻ không có môn học năng khiếu, thể thao yêu thích rất dễ bị bạn bè lôi kéo, sa đà vào quán Internet. Nếu trẻ ít hướng ngoại thì lại ru rú xó nhà làm bạn với tivi, máy tính…Khiêu vũ thể thao lành mạnh, ngoài việc tránh cho trẻ bớt sa vào môi trường độc hại và chơi bời, trẻ còn có hình thể đẹp, cân đối, có tai nghe nhạc, trí tuệ phát triển tốt, giảm stress dưới áp lực học hành hiện nay”.

Khiêu vũ thể thao là môn nghệ thuật mang tính biểu diễn cao, đem lại cho trẻ sức khoẻ, sự nhanh nhẹn, uyển chuyển, lòng tự tin, khả năng cảm thụ nghệ thuật sâu sắc. Khiêu vũ thể thao là môn giáo dục thể chất, luyện cả tinh thần, ý thức cho trẻ tự tin để thể hiện mình trước đám đông, có vóc dáng chuẩn và sự trưởng thành trong giao tiếp, ứng xử. Khiêu vũ thể thao không kén người học, tính tập thể cao nên rất hợp với tính cách hiếu động của tuổi học trò, nam – nữ đều có thể theo học.

 

Khi nào trẻ nên học dancesport:

 

Theo BS Nguyễn Kiểm, Trung tâm Y tế sức khỏe Quang Hồng (BV Tràng An, Hà Nội), so với võ thuật, cầu lông, xà… thì chấn thương do khiêu vũ thể thao rất hiếm gặp. Quá trình tập có thể xảy ra một số sự cố nhỏ như bị ngã chồng lên nhau trên sàn nếu xoay người, đặt chân không vững. Vì vậy, trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả thì dance sport chưa phù hợp với trẻ em độ tuổi mẫu giáo vì ở độ tuổi này trẻ khó có thể nắm bắt các bước nhảy, vũ điệu do tay chân chậm nên sẽ tốn rất nhiều thời gian luyện tập. Lứa tuổi phù hợp nhất là từ 6 – 15 tuổi, vì lúc này trẻ đã biết nhận thức được việc học nên có thể bắt chước các vũ điệu tốt hơn, tiến độ học cũng nhanh hơn.

 

Để dance sport hấp dẫn trẻ em, BS Trịnh Kiểm khuyên nên đưa trẻ tới các điểm học khiêu vũ thể thao để có nhìn nhận thực tế về cách luyện tập của bộ môn thể thao nghệ thuật này, qua đó trẻ tự rút ra đánh giá riêng của mình.

 

“Các bậc phụ huynh chú ý là không nên đưa trẻ em học dance sport tới các sàn nhảy, vũ trường. Cần phân biệt rõ khiêu vũ thể thao khác với khiêu vũ ở sàn nhảy. Môi trường vũ trường, sàn nhảy là một xã hội thu nhỏ rất phức tạp, là nơi kinh doanh nên có nhiều tầng lớp đến tùy hứng giải khuây, không hợp với các cháu nhỏ. Còn khiêu vũ thể thao thì khác, cùng là nhạc, nhảy nhưng các em được luyện tập trong các câu lạc bộ, có thầy hướng dẫn tập luyện nên thực sự là rèn sức khỏe. Rất nhiều trẻ khi chưa biết thì ghét khiêu vũ thể thao, nhưng khi đã biết rồi thì hầu hết đều vui vẻ học, bởi thực sự đó là môn nghệ thuật thanh lịch, đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ, hình thể đẹp”

 

   Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên ngay để liên lạc với chúng tôi:

               >      Ngọc Lan  0906.606.107 - 0934.212.753 

               >      Hoặc đăng ký ngay tại đây

               >      Hoặc email về: Goldstardance2013@gmail.com để biết thêm chi tiết.

 

LIÊN HỆ

 
FACEBOOK-YOUTUBE
 
BỘ MÔN NỔI BẬT
Kpop
Choreography
hiphop
HDTN
sexy
bellydance
popping
 
DỊCH VỤ NỔI BẬT
bieu dien
dan dung
thue trang phuc
vip
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 30
Lượt truy cập 44790496
Số Khóa Học 7