Hình 1 Hình 9 bien dao dan dung Hình 3 Hình 7 belly dance Hình 10 Đào Tạo
 
Tin tức và bài viết
Đào Tạo - Choreography
http://www.goldstardance.vn/   http://www.goldstardance.vn/   http://www.goldstardance.vn/       Chúa Nhật, 22/8/2021     53 lượt xem
Các thông tin về bộ môn "Choreography" cho các bạn muốn tham gia tập luyện.

          Choreograph (Biên Đạo) là nghệ thuật thiết kế chuỗi các động tác chuyển động và di chuyển hay còn gọi là Vũ Đạo. Người sáng tạo vũ đạo là BIÊN ĐẠO (Choreographer). Vậy nên biên đạo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều thể loại.

             Ở Việt Nam, Choreography được biết đến như một "THỂ LOẠI" trong những năm 90 khi mà thời kỳ internet phát triển mạnh mẽ, và giới trẻ được tiếp xúc với các clip nhảy từ các vũ công nước ngoài cùng các title đại loại như: "Choreography by .... (someone else) " . Và không biết từ khi nào cụm từ Choreography đã được giới trẻ sử dụng quen miệng như một thể loại và đôi khi gọi với cái tên khác là "CHERO". Vậy Choreography có đặc điểm gì nổi bật mà các bạn trẻ có thể phân biệt được nó với các thể loại khác ?

             Xét về thời điểm xuất hiện, vũ đạo thời điểm những năm 90 là thời điểm du nhập mạnh mẽ của hiphop dance, các dancer đa số từ các thể loại tương đối mới mẻ với giới trẻ việt nam, các vũ đạo phá cách thường theo phong cách của cá nhân (free style), thể hiện cái "soul" của bài hát hay giai điệu, có nội dung hẳn hoi hay lồng ghép vào những kỹ thuật lạ mắt kết hợp với âm nhạc điện tử mới lạ. Bấy nhiêu đó đã đủ tạo ra một ấn tượng lạ để giới trẻ có thể nhớ đến một bộ môn mang tên "Choreography".

            Tổng kết lại, ta có thể hiểu nôm na bộ môn "Choreography" là một thể loại nhảy mang trong mình đậm phong cách hiện đại - hiphop dance, âm nhạc mà Choreography thể hiện thường là các bài hit (thường là dòng nhạc Us-UK) có nội dung mà ở đó vũ công có thể kết hợp thoải mái các kỹ thuật không chỉ riêng hiphop để đặc tả nội dung mà họ muốn thể hiện.

            Ở GoldstarDance Club, các giáo trình "Choreography" được cập nhật mỗi tháng 1 lần, được biên soạn bởi chính các thành viên có kinh nghiệm biên bài lâu năm như G.E.D, Coach Hưng, Coach Tuấn v.v...  hay các bài hit, trend nổi tiếng sẽ được cover lại để đáp ứng thị hiếu của học viên.

            Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hiphop Dance tại bài viết dưới đây 

 

>>>>>>><<<<<<<

 

>>> Clip tham khảo <<< 

 

 
Liên Hệ
mess facebook
zalo ngoc lan
DT Lan
 
Fanpage
 
Khóa Học Nổi Bật
hd người lớn
belly dance
SDNL
HDTN
Belly Dance TN
Belly dance TN
VIP
Kpop slide
chorreography
hiphop slide
slide popping
slide dan dung
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 178
Lượt truy cập 43599047
Số Khóa Học 7