Hình 1 Hình 9 bien dao dan dung Hình 3 Hình 7 belly dance Hình 10 Đào Tạo
 
Tin tức và bài viết
Đào Tạo - Kpop Dance
http://www.goldstardance.vn/   http://www.goldstardance.vn/   http://www.goldstardance.vn/       Chúa Nhật, 22/8/2021     54 lượt xem
Các thông tin cần thiết cho các bạn cần tìm hiểu về bộ môn Kpop Dance Cover

       K-pop là một thuật ngữ cho cho âm nhạc phổ biến ở Hàn quốc hay nhạc Pop của Hàn Quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ thì K-pop dần được biết đến như là một thể loại âm nhạc có nguồn gốc từ Hàn Quốc, như một phần văn hóa Hàn Quốc.

      Khi nói đến K-pop mọi người sẽ nghĩ ngay đến những bản hit với các yếu tố âm nhạc hiện đại, văn hóa "Thần Tượng" với các nhóm nhạc, ca sĩ luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem về mặt hình ảnh, và đặc biệt là những vũ đạo mà các nhóm nhạc này ca sĩ mang đến đều mang nét riêng của người thể hiện, phong cách của từng bài mà ít khi có sự trùng lập... Từ những sự đặc biệt này mà K-pop càng lan tỏa rộng và có sức hút cực kỳ mạnh mẽ đối với giới trẻ ngày nay không chỉ khu vực mà còn ở các khu vực khác như phương Tây.

      Có thể nói hầu hết các màn vũ đạo được đầu tư rất kỹ lưỡng đã góp phần nâng tầm chất lượng của các hit K-pop. Dần dần K-pop Dance như là một thể loại mang phong cách riêng của nó, và được các bạn trẻ yêu thích tập theo gọi là Dance Cover và có thể xem đây là một phần của văn hóa "Thần Tượng" của giới trẻ như đã nói ở trên.

      Tại GoldstarDance Club, K-pop Dance được tổ chức giảng dạy và tập luyện như là bộ môn riêng biệt và nằm trong thể loại Nhảy Hiện Đại. Giáo Trình được cập nhật mỗi tháng 2 bài ( 1 nhóm nam và 1 nhóm nữ ), được chọn từ các bảng xếp hạng hoặc trend để đáp ứng sự yêu thích của các bạn trẻ.

      Sau một khóa học, các bạn sẽ được tổ chức quay clip để thu hoạch như một dạng nâng cao trình độ biểu diễn và đánh giá lại quá trình tập luyện của mình

      Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

 

   

Liên Hệ
mess facebook
zalo ngoc lan
DT Lan
 
Fanpage
 
Khóa Học Nổi Bật
hd người lớn
belly dance
SDNL
HDTN
Belly Dance TN
Belly dance TN
VIP
Kpop slide
chorreography
hiphop slide
slide popping
slide dan dung
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 134
Lượt truy cập 43598669
Số Khóa Học 7