Hình 2
 
Hình 1 bien dao dan dung Hình 9 Hình 3 Hình 7 Hình 10 belly dance
 
Chi tiết khóa học
Kpop-Choreography-popping - Nhảy hiện đại nâng cao
Lịch khai giảng : Chiêu sinh thường xuyên, liên hệ để biết thêm chi tiết.
Thời lượng học : 60 Phút/Buổi
Địa điểm học : CLB Sao Vàng, TTVH Quận 11, Lầu 2, 179 AB, Bình, Thới, P.9, Q.11
 Lớp thường : 340.000 VNĐ/tháng 8 buổi  Lớp khóa : 360.000 VNĐ/tháng 12 buổi
Ngày học :
Giờ học :
Môn học :

Lưu ý: để đăng ký khóa học nhanh chóng, các bạn cần đăng ký thành viên của website. Sau khi chọn xong khóa học muốn đăng ký, nhấn gửi mail cho ban quản trị nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc nhanh chóng với bạn

Sau khi hoàn thành lớp hiện đại cơ bản, các bạn học viên ắt hẳn đã cảm nhận được sự chuyển động của cơ thể, các động tác cơ bản của tay chân. Từ đây, các bạn học viên sẽ chọn cho mình một bộ môn chuyên nghiệp hơn phù hợp với sở thích và thể chất của học viên để tiếp tục nâng cao trình độ với các thể loại như: Kpop Dance Cover, Popping, Hiphop Dance, Choreography, Breakdance…

 

  • Kpop Dance Cover: là bộ môn nhảy với các tổ hợp động tác đơn giản, dễ thương, dễ nhớ, được biên đạo dựa trên các vũ đạo nổi tiếng của các bài hit nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

 

 

  • Popping: một bộ môn rèn luyện sức khỏe với các động tác cần nhiều đến lực của các nhóm cơ trên cơ thể. Đặc biệt popping có nhạc tương đối dễ nghe với các nhịp nhấn mạnh rõ ràng, tổ hợp động tác không quá phức tạp đối với những bạn mới bắt đầu làm quen bộ môn.

 

 

 

  • Hiphop Dance - Breakdance: Bộ môn nhảy thuộc về thể loại đường phố, được các bạn trẻ luôn ưa chuộng do kết hợp sự mạnh mẽ và uyển chuyển trong từng động tác, cộng với các tổ hợp động tác không tuân theo một quy luật chuyển động cụ thể nào, tạo nên sự khác biệt và đẹp mắt của bộ môn.

 

 

 

 

  • Choreography: Bộ môn nhảy đòi hỏi sự cảm nhận về âm nhạc, độ nhạy và các chi tiết nhanh chậm trong từng chuyển động, phô bày các âm điệu bằng ngôn ngữ cơ thể.

 

 

 

Qua một số thông tin đã nêu như trên, các bạn đã có thể chọn cho mình được bộ môn yêu thích chưa? Nếu vẫn cần thêm thông tin chi tiết hơn để quyết định, xin liên lạc qua:

Học viên
Email
Mật Khẩu

Tự động đăng nhập lần sau

Quên mật khẩu Đăng ký
 
Hỗ trợ trực tuyến
Chủ nhiệm CLB
Ngọc Lan : 0906.606.107 - 0937.697.097
Hỗ trợ chuyên môn
Phương Vưu 0938.038.600
 
VIDEO
 
Bài viết xem nhiều nhất
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
 
Đối tác
Trung Tâm Văn Hóa Quận 11
RKW Lotus
Nhà thiếu nhi Quận 10
CLB TDTT Tây Thạnh
ntn tan binh
ntn tan phu
 
THỐNG KÊ
Đang truy cập 51
Lượt truy cập 42745565
Số Khóa Học 9